ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ฟรี 2560 สินค้าทดลองใช้ แจกฟรี

ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ฟรี 2560

ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ฟรี 2560 ผมไม่เคยคิดเลยว่า คำนี้จะมีคำค้นหาอยู่เหมือนกัน และพาทราฟฟิคเข้าเว็บอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่า เว็บผมจะไม่ได้อยู่ในอันดับแรกของ Google Search ไม่แน่ใจ บางทีผมก็คิดในใจว่า คนที่หาคำนี้ ไปเจอเว็บเดิมๆ อาจจำเว็บได้ อยากดูเว็บใหม่บ้าง

สินค้าแจกฟรี ถามว่า มีไหม ผมขอตอบครับ ว่า มันมี ของแจกฟรี ในที่นี่ ผมหมายถึงเราไม่ต้องซื้อ แต่ต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยน ซึ่งเว็บไซต์ที่แจกสินค้าฟรี ส่วนใหญ่จะให้เราลงทะเบียนเพื่อรับสินค้า หรือรับสินค้าไปแล้ว ให้กลับมาเขียนรีวิวนิดๆ หน่อย ซึ่งผมคิดว่า มันก็แฟร์ดี

สินค้าที่ รับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างฟรี ส่วนใหญ่ที่ผมเห็นจะเป็น แจกครีมทดลอง แจกขนม เครื่องสำอาง อะไรประมาณนี้ สินค้าบางตัวทำเข้ามาจากต่างประเทศ แต่ยังไม่จำหน่ายในไทย ซึ่งเขาอาจจะทำการวิจัยสินค้าตัวนั้น

เว็บไซต์ที่นำสินค้ามาแจกฟรี ไม่ใช่ว่าจะเอาสินค้าจากที่ไหนมาแจกก็ได้ เป็นสินค้าที่คนไทยคุ้นเคย และรู้จักแบรนด์เป็นอย่างดี วันนี้เลยเอาตัวอย่างมาให้ดูครับ

ตัวอย่างสินค้าแจกฟรี ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ฟรี 2560

เครื่องสำอางแจกฟรี

ขนมแจกฟรี

 

ส่วนเว็บไซต์ ที่แจกผลิตภัณฑ์ทดลอง มาฝากเพื่อนๆ นั่นก็คือ Happix เป็นเว็บไซต์ที่โด่งดังมากในประเทศญี่ปุ่น และตอนนี้มาเปิดให้บริการในประเทศไทย ให้คนไทยได้ร่วมลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าไปใช้ฟรีๆ กติการ จะขึ้นอยู่กับชนิดสินค้าครับ ว่า เจ้าของแบรนด์สินค้าต้องการข้อมูลด้านไหน ส่วนใหญ่จะเป็นการรีวิว หลังจากที่รับไปใช้แล้ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ด้านล่างเลย มีสินค้าใหม่ๆ ให้เราได้รีวิวก่อนใคร

https://veradech.com

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับนักล่าของฟรีนะ

8 Replies to “ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ฟรี 2560 สินค้าทดลองใช้ แจกฟรี”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *