เปิดวาป SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450 ml. ถูกที่สุด Beauty Fair 2017

SUNSILK NATURAL Shampoo Almond

จัดว่าเด็ดมาก เพราะ SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450ml and SUNSILK NATURAL Hair Conditioner Almond & Honey Anti-Breakage 450ml เป็นสินค้าขายดี และใช้ดีที่ Unilever Thailand ร่วมกับ ลาซาด้า นำมาลดราคา หั่นแหลก ในเทศกาล Beauty Fair 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-24 มิถุนายน 2560 นี้

SUNSILK NATURAL Shampoo Almond

สาวๆ ที่ประสบกับปัญหาผมเสีย ผมขาดง่าย เรามีตัวช่วยให้คุณได้คลายความกังวลแล้ววันนี้ SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450ml and SUNSILK NATURAL Hair Conditioner Almond & Honey Anti-Breakage 450 ml. ที่เป็นสูตรเฉพาะของซันซิลเนเชอรัล เนื้อแชมพูมีลักษณะใสๆ กลิ่นหอม ได้กลิ่นของน้ำผึ้งอย่างชัดเจน ส่วนผสมหลัก มี Sweet Almond oil กับ Acacia นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 สูตรคือ สีเขียว Green tea & Lemon Detox สำหรับดีท็อกซ์ ให้ผมนุ่มสวย และสูตรขวดสีฟ้า คือสูตร Coconut Hydration เพื่อคนที่อยากให้ผมนุ่มมี Volume ขึ้นนั่นเอง

SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450ml ซื้อที่ไหน

ใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง พร้อมราคาพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 19-24 นี้เท่านั้น

Product Link: http://www.lazada.co.th/hbfair-2017/

Lazada website: http://www.lazada.co.th/

นอกจากนี้ยังมีสินค้าด้านความสวยความงาม มากมาย ไม่ว่าจะเป็น POND’S Flawless White BB Cream BEIGE (25 g)[2 Bottles] พอนด์สฟลอเลส ไวท์ ไวท์เทนนิ่ง เอกซ์เพิร์ท บีบี+ ครีม SPF 30 PA++ สีเบจ (25 ก) [2 ขวด] ฟรี กระเป๋า Tote Bag Exclusive @ Lazada (ลาย Me) , ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช มอยซ์แมท สี 235 L’OREAL PARIS COLOR RICHE MOIST MATTE 235 ในราคาถูก พร้อมกับรับโค้ดส่วนลด มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี เก็บเงินปลายทาง

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *